พาณิชย์อุบลฯ จัดมหกรรมสินค้า Organic & Natural Expo 2020

          สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับกลุ่มจังหวัดโขง ชี มูล จัดงานมหกรรมสินค้า Organic & Natural Expo 2020 ภายใต้โครงการส่งเสริมตลาดสินค้าเกษตรอินทรีย์ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อสร้างโอกาสทางการตลาดให้กับกลุ่มเกษตรกร และนักธุรกิจสินค้าเกษตรอินทรีย์และเกษตรปลอดภัยได้นำสินค้ามาสู่ผู้บริโภคโดยตรง ระหว่างวันที่ 23 -27 กันยายน 2563 ที่ บริเวณสนามศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี (หลังเก่า) อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

          ภายในงานจะได้พบกับสินค้าออร์แกนิค อาหารสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ชุมชน จากผู้ผลิตและผู้ประกอบการกลุ่มจังหวัด โขง ชี มูล อุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ และจากทั่วประเทศ มากกว่า 200 บูธกิจกรรม เปิดเส้นทาง “ Shopping Organic &Natural Route” ซึ่งเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงและเป็นเอกลักษณ์ ของแต่ละจังหวัด จึงขอเชิญชวนทุกท่าน โดยเฉพาะ คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด พร้อมรับชมการแสดงวงดนตรีโฟล์คซอง การแสดงวงโปงลางชื่อดัง และมินิคอนเสริต จากศิลปินค่ายดังในแต่ละวัน ตั้งแต่เวลา18:00น เป็นต้นไป

23 กันยายน 63 ศิลปิน ก้อง ห้วยไร่

24 กันยายน 63 ศิลปิน ปรีชา ปัดภัย

25 กันยายน 63 ศิลปิน กานต์ ทศน + ใบข้าว

26 กันยายน 63 ศิลปิน ไข่มุก รุ่งรัตน์

27 กันยายน 63 ศิลปิน เนม สุรพงษ์

          นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสัมมนาทางวิชาการ Organic Symposium เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกท่านที่ต้องการทำธุรกิจมีช่องทางในการทำมาค้าขาย สามารถร่วมกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจได้ในงานนี้อีกด้วย

 

ที่มา: 
http://www.guideubon.com/2.0/pr-ubon/organic-natural-expo-2020/
ผู้ประกาศ: 
ศูนย์ปฏิบัติการข้อมูลการตลาดเกษตรอินทรีย์
ภาพข่าว: